CIM giới thiệu Hệ thống Maximailer Smart – Giải pháp hoàn hảo trong đóng gói Thư thẻ

Posted by: adminvl Category: Tin tức Comments: 0 Post Date: 23/11/2015

CIM giới thiệu Hệ thống Maximailer Smart – Giải pháp hoàn hảo trong đóng gói Thư thẻ

CIM giới thiệu Hệ thống Maximailer Smart – Giải pháp hoàn hảo trong đóng gói Thư thẻ

 

Hệ thống MaxiMailer Smart mới là sự phát triển mới của dòng sản phẩm Maximailer Plus HP và dòng Pro Series .Bao gồm 2 phiên bản MaxiMailer Smart và MaxiMailer Smart +, với các tùy chọn tốc độ phát hành Thẻ khác nhau và cung cấp duy nhất cho dòng máy CAM 3030 và CAM8080 của CIM . Hệ thống này rất linh hoạt và sử dụng được cho một loạt ứng dụng Thẻ. Nó dễ sàng và trực quan khi sử dụng và cho phép quản lý các định dạng thư C5 và C6 và chèn các Tờ rơi – Brochure quảng cáo với độ dày và kích thước khác nhau. MaxiMailer Smart được thiết kế cho phép thời gian thiết lập của mỗi công việc mới được giảm đi đáng kể nâng và cao hiệu quả trong việc phát hành Thẻ .

Các tính năng của Hệ thống MaxiMailer Smart mới là sự tự động và nâng cao hiệu quả của các thao tác với một module phong bì mới . Module này được thiết kế lại để tăng sự tin cậy , bao gồm công việc cập nhật hệ điều hành, cung cấp toàn bộ kinh nghiệm đã được nâng cấp .

MaxiMailer Smart đó là giải pháp giàu tính năng và cung cấp mối quan hệ giữa chi phí và hiệu quả tuyệt vời . Hơn nữa, hệ thống này có khả năng mở rộng các module mới tại bất kỳ thời điểm nào . MaxiMailer đó là một giải pháp tùy chọn thêm cho tất cả các nhu cầu đóng gói và gửi Thư thẻ .

 

Tại sao là MAXIMAILER SMART ?

Độ tin cậy và chính xác cao hơn trong quá trình đóng gói

Module gấp thư mới làm tăng thêm giá trị của sự tin cậy và chính xác . Hệ thống định vị và vận chuyển tài liệu hoàn hảo về mặt cơ khí và chức năng hiệu quả trong quá trình gấp thư thẻ . Module này hỗ trợ các định dạng thư C,V và Z với độ chính xác tối đa, cung cấp giải pháp đúng cho bất kỳ ứng dụng đóng gói Thẻ nào .

Khá êm ái và giảm tiếng ồn đáng kể

Module mới này hoạt động khá là êm ái, giảm đáng kể tiếng ồn trong quá trình vận hành công việc .

Dễ dàng truy cập tới các module gấp thư và dễ dàng cho việc quản lý và bảo trì
Truy cập tới trạm gấp dễ dàng , dễ dàng cho quá trình thao tác và bảo trì

Các cập nhật hệ thống, trực quan và dễ sử dụng

Giao diện thân thiện của hệ thống MaxiMailer Smart mới được quản lý chính xác và khá dễ dàng khi sử dụng. Màn hình cảm ứng 15 inch và hướng dẫn vận hành hệ thống, trợ giúp thao tác với một kiểu điều khiển mới . Màn hình hiển thị thân thiện cho phép người dùng quản lý tất cả công đoạn của quá trình phát hành thẻ .

 


Khuyến Mãi Mới
Hotline  
FACEBOOK CHAT