Multicard Software for Pro Series

Multicard Software for Pro Series

yeu cau tu van cau hoi
  • Mô tả

Mô tả

MULTICARD 2013 là phản ứng của CIM đối với nhu cầu ngày càng tăng về phần mềm phức tạp cho sản xuất thẻ thông qua quản lý dữ liệu thông minh và an toàn và xây dựng đồ họa cao cấp chuyên nghiệp.

Hệ thống thông minh và linh hoạt cho phép quản lý các biến ghi nội bộ khác nhau như: ngày tháng, thời gian, nội dung theo dõi từ và mã vạch. Nhờ công nghệ OLE DB, ODBC và COM, dễ dàng truy cập vào tất cả các thông tin có thể đạt được từ bất kỳ cơ sở dữ liệu hiện có và từ các chương trình Access, Excel và DBF. Công cụ trường cũng cho phép các biến trường khác nhau được kết hợp trong cùng một bản ghi và văn bản cố định để được thêm vào. Một phần khai thác từ mỗi lĩnh vực cũng có thể. Có thể ghi nhớ và kiểm soát các thông tin về sản xuất thẻ, như ngày tháng, thời gian, nhận dạng, sao chép thẻ.

MULTICARD 2013 có thể nhập thông tin bằng cách sử dụng trình đọc mã vạch, bộ mã hóa, chip và các đầu đọc không tiếp xúc và xác định các ký tự OCR thông qua máy ảnh. Sau đó cấu trúc chúng thông qua việc tiếp cận trực tiếp.

MULTICARD 2013 cho phép tạo ra những hiệu ứng đồ hoạ phức tạp nhanh chóng và phức tạp như xếp chồng lên nhau và gradient. Ngoài ra, thiết kế thực tế được hiển thị trên màn hình. Do đó, những gì xuất hiện trên màn hình là sản phẩm hoàn chỉnh.

MULTICARD 2013 là một ứng dụng cho các hệ điều hành Windows 32 bit: nhờ vào công nghệ “lập trình đa luồng”, nó là ổn định và an toàn. Nó được viết bằng ngôn ngữ C ++, ngôn ngữ nhanh nhất và mạnh mẽ nhất để kiểm soát phần cứng ngay trên các chi tiết tốt hơn và lý tưởng cho các ứng dụng hoạt động trong thời gian thực.

MULTICARD 2013 rất dễ sử dụng vì nó cung cấp cho người dùng một hệ thống trợ giúp trực tuyến thuận tiện. Nó là quen thuộc ngay từ khi cài đặt ban đầu vì nó có chức năng với phần mềm Thiết lập tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới: hầu hết các ứng dụng của Microsoft, Corel, Sun vv đều được phân phối với hệ thống này.

MULTICARD 2013 có thể quản lý và điều khiển máy: thiết lập máy in bao gồm một cửa sổ đối thoại, nơi tất cả các thành phần có thể được sửa đổi trực tiếp. Nó cũng được thiết kế để kiểm soát các máy kết nối bổ sung sử dụng cùng một giao diện đồ hoạ. Có một thuật sĩ giúp người vận hành thiết lập các thông số của máy và công việc in.

MULTICARD 2013 cũng có các tính năng mới cho bảo mật dữ liệu.

Các chức năng mới đã được thực hiện nhằm tăng cường tính bảo mật cho việc xử lý dữ liệu của chủ thẻ và đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt đối với sản xuất thẻ EMV.

Dữ liệu đến từ một cơ sở dữ liệu có thể được mã hóa và giải mã bằng cách sử dụng một thư viện phần mềm bên ngoài có thể thực hiện các thuật toán mã hóa phổ biến nhất. Thư viện có thể được phát triển bởi các bên thứ ba dưới Microsoft Windows Dynamic Linking Library với một mức độ tùy biến cao.

Ngoài ra, phần mềm cung cấp một hệ thống quản lý mật khẩu bảo mật cao cấp cho các quy trình EMV.

MULTICARD 2013 là một nền tảng thông minh và linh hoạt với giao diện người dùng rất trực quan cho phép người quản lý tất cả các khía cạnh của việc cá nhân hóa thẻ cũng ít hơn.

Khuyến Mãi Mới
Hotline  
FACEBOOK CHAT