VBEST – Giới thiệu Giải pháp phát hành thẻ Tức thời All-in-One

Posted by: adminvl Category: Giải pháp cá thể hóa, Tin tức Comments: 0 Post Date: 17/03/2017

VBEST – Giới thiệu Giải pháp phát hành thẻ Tức thời All-in-One

Kính gửi : Quý Khách hàng

Chúng tôi vui mừng giới thiệu đến Quý Khách hàng dòng máy in-dập nổi thẻ nhựa ALL-in-One COMBI300 FLEXI TOWER tích hợp với Máy in Gián tiếp HDP5000

COMBI 300 FLEXI TOWER TÍCH HỢP HDP5000

The Combi 300 Flexi Tower là một Giải pháp duy nhất và tiên tiến Tất cả trong một cho việc phát hành thẻ nhựa tức thời, có khả năng Dập nổi, in chìm với Máy in thẻ sử dụng công nghệ in Trực tiếp hoặc Gián tiếp . Combi 300 Flexi Tower là Giải pháp để bàn , cho phép Bạn có thể tích hợp trạm Dập nổi với một Máy in thẻ mà Bạn lựa chọn. CIM có thể cấu hình để đáp ứng các yêu cầu của Bạn với các tính năng mạnh mẽ và vượt trội .
The Combi 300 Flexi Tower cung cấp tối đa sự linh hoạt cho người sử dụng. Nó bao gồm trạm Dập nổi và in chìm , các trạm này được cấu hình với một loạt trống Dập nổi có số ký tự khác nhau , bao gồm các ký tự đặc biệt như ký tự bảo mật, ký tự riêng ,.. được tích hợp với trạm phủ nhũ để hoàn thiện quá trình cá thể hóa thẻ .
Combi 300 Flexi Tower có một Hệ điều hành mở , do đó , nó có thể tích hợp với hầu hết Máy in thẻ có trên thị trường ngày nay . Việc tích hợp với máy in thẻ HDP 5000 mang tới các tính năng vượt trội và mạnh mẽ về các tùy chọn và chất lượng in. Máy in được tích hợp đầy đủ trong giải pháp này,với hệ thống truyền thẻ theo chiều dọc, thẻ di chuyển từ trạm in màu/ đơn sắc sang trạm dập nổi rất nhanh và dễ dàng. Quy trình cá thể hóa thẻ rất nhanh và hiệu quả cao .

Tại sao chúng tôi lại tích hợp Máy in thẻ Gián tiếp với công nghệ của CIM ?
Một tính năng mạnh mẽ của HDP5000 , đó chính là hình ảnh có chất lượng và độ phân giải cao. Để hình ảnh hay văn bản in mặt Thẻ có chất lượng cao thì không có lựa chọn nào tốt hơn là chọn máy in có chất lượng cao . Với HDP5000 , hình ảnh cần in được đặt trên màng Film, do đó bề mặt thẻ rất tốt và không bị trầy xước .

Hệ thống Combi 300 Flexi Tower cung cấp cho Bạn sự thuận tiện trong việc phát hành Thẻ tại các Chi nhánh hay các kho bãi , Siêu thị,..

ĐỂ CÓ THÔNG TIN CHI TIẾT, VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI  0906.48.2368

http://www.cimitaly.com/products/maxima-series/combi-300-flexi.html


Khuyến Mãi Mới
Hotline  
FACEBOOK CHAT