CIM giới thiệu máy in thẻ mới SUNLIGHT SATURN

Sunlight Saturn máy in thẻ ngân hàng chuyên dụng
Posted by: vbestadmin Category: Tin tức Comments: 0 Post Date: 09/05/2017

CIM giới thiệu máy in thẻ mới SUNLIGHT SATURN

Hãng CIM (Italy) trân trọng giới thiệu dòng Máy in thẻ mới SUNLIGHT SATURN với  sự linh hoạt và an toàn là những gì mang đến nhiều sự khác biệt từ chiếc máy này.

SUNLIGHT SATURN là một máy in thẻ nhanh, linh hoạt, chi phí đầu tư thấp với các tính năng và công nghệ thế hệ mới nhất. Nó có thể được cấu hình với nhiều tùy chọn sẵn có như mã hóa dải từ, mã hóa chip thông minh Tiếp xúc hoặc không tiếp xúc để cho phép cá thể hoá bất kỳ loại thẻ nhựa nào, từ đơn giản nhất đến phức tạp nhất. Với 2 hộp thẻ đầu vào tùy chọn cho phép nó trở thành một trong những máy in thẻ linh hoạt nhất trên thị trường.

Với thiết kế nhỏ gọn, SUNLIGHT SATURN dễ triển khai trong bất kỳ môi trường hoạt động nào. Ngoài ra, trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển và giảm chi phí vận chuyển .

Với độ phân giải 300 dpi, cạnh-tới-cạnh, với chất lượng in tuyệt vời. Nhờ nghiên cứu và phát triển rộng lớn và sự chú ý đến từng chi tiết trong quy trình sản xuất, việc tái tạo hình ảnh sắc nét và sống động cả về đa sắc lẫn đơn sắc.

Có thể được cấu hình với một Khay chứa thẻ đầu vào kép với Tổng cộng 200 thẻ… Khay nạp thẻ đầu vào kép cũng có thể được cấu hình để cho phép nạp ngẫu nhiên hai loại thẻ khác nhau, do đó cung cấp tính linh hoạt tối đa cho các ứng dụng in đa thẻ.

Các tính năng mới và các tính năng có thể được thêm vào bất cứ lúc nào, để đáp ứng các yêu cầu mới hoặc thay đổi về in ấn hoặc cá thể hóa thẻ. Máy in có thể được nâng cấp mã hóa thẻ từ, mã hóa chip thông minh Tiếp xúc hoặc không tiếp xúc.

SUNLIGHT SATURN được trang bị ổ khóa an ninh và Hệ thống an ninh Kensington cung cấp mức an toàn vật lý và Bạn hoàn toàn an tâm hơn so với các máy in thẻ truyền thống khác.

Có sẵn trong hai phiên bản, một phiên bản cơ bản có tính năng in một mặt và một phiên bản tiên tiến với in hai mặt. Cả hai phiên bản đều được trang bị màn hình LCD để chẩn đoán và giám sát tình trạng in với độ rõ nét cao, tạo thuận lợi cho việc sử dụng dễ dàng cũng như có Cổng USB để kết nối máy ảnh và các thiết bị ngoại vi khác.

Lý tưởng cho các Ngân hàng trong việc phát hành thẻ phân tán tại các Chi nhánh và cho các lĩnh vực hoạt động khác như Bệnh viện, Trường Học , Siêu thị, Clubs…

Thông tin chi tiết , vui lòng CLICK HERE !


Khuyến Mãi Mới
Hotline  
FACEBOOK CHAT