CIM tự hào giới thiệu một giải pháp mới cho việc dập nổi các nhãn mác và nhãn

Posted by: vbestadmin Category: Tin tức Comments: 0 Post Date: 09/05/2017

CIM tự hào giới thiệu một giải pháp mới cho việc dập nổi các nhãn mác và nhãn

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, CIM giới thiệu MTM500, một giải pháp chuyên dụng được thiết kế để đánh dấu trên các biển hiệu và biển hiệu nhập cảnh dễ dàng.
MTM500 là một giải pháp nhỏ gọn được thiết kế để cung cấp một giải pháp nhận diện vĩnh viễn để đánh dấu nhu cầu tại hiện trường hoặc trên một trang web việc làm.

MTM500 được trang bị một hệ thống dập nổi bền đảm bảo đánh dấu chất lượng cao; Trống và nhân vật là cho cuộc sống của máy. Đơn vị dập nổi tạo ra những nét đặc sắc trên các tấm thép không gỉ và nhôm. MTM500 có một thanh trống gồm 60 ký tự, hỗ trợ nhiều loại ký tự.

MTM500 được trang bị một phễu dễ nạp mà có thể chứa tới 200 miếng đánh dấu trống. Đơn vị kết hợp một bộ điều khiển mảng marker có thể điều chỉnh có thể thích ứng với các kích thước khác nhau của mảng đánh dấu dựa trên yêu cầu ứng dụng. Một khi các tấm đã được đánh dấu chúng được dỡ vào khay thu ngoại vi để dễ dàng tiếp cận và lấy đi.

Hệ thống này được gói kèm với phần mềm QuickMark của CIM, dễ dàng cài đặt và vận hành cho người dùng mới cũng như người dùng có kinh nghiệm. Phần mềm này có tính năng xem trước cho phép người sử dụng xem kết quả đánh dấu cuối cùng trên tấm mốc.
MTM500 lý tưởng cho khối lượng sản xuất vừa và nhỏ.


Khuyến Mãi Mới
Hotline  
FACEBOOK CHAT