Sunlight Saturn

Sunlight Saturn

Danh mục:
yeu cau tu van cau hoi
  • Mô tả

Mô tả

SUNLIGHT SATURN là một máy in thẻ nhanh, linh hoạt, giá cả phải chăng với các tính năng và công nghệ thế hệ mới nhất. Nó có thể được cấu hình với nhiều tùy chọn sẵn có như mã hóa dải từ, mã hóa chip thông minh, mã hoá không tiếp xúc để cho phép cá nhân hoá bất kỳ loại thẻ nào, từ đơn giản đến phức tạp nhất. Dấu chân nhỏ gọn và hai giỏ đầu vào tùy chọn cho phép nó trở thành một trong những loại máy in thẻ linh hoạt nhất trên thị trường.

Với dấu chân nhỏ, SUNLIGHT SATURN dễ triển khai trong bất kỳ môi trường hoạt động nào. Thêm vào đó, trọng lượng nhẹ và chi phí có hiệu quả để vận chuyển với tác động giảm xuống môi trường.

SUNLIGHT SATURN in ở độ phân giải 300 dpi, cạnh-to-cạnh, với chất lượng in tuyệt vời. Nhờ nghiên cứu và phát triển rộng lớn và sự chú ý đến chi tiết trong quy trình sản xuất, việc tái tạo hình ảnh sắc nét và sống động cả về màu sắc lẫn đơn sắc.

SUNLIGHT SATURN có thể được cấu hình với một phễu đầu vào kép; Tổng cộng 200 thẻ trống có thể được nạp để chạy in rộng. Khay nạp đầu vào kép cũng có thể được cấu hình để cho phép nạp ngẫu nhiên hai loại thẻ khác nhau do đó cung cấp tính linh hoạt tối đa cho các ứng dụng in đa thẻ.

Các tính năng mới và các tính năng có thể được thêm vào SUNLIGHT SATURN bất cứ lúc nào, để đáp ứng các yêu cầu mới hoặc thay đổi về in ấn hoặc cá nhân. Máy in có thể được nâng cấp từ mã đơn từ một phía sang mã hóa hai mặt và từ, mã hóa chip thông minh và mã hoá không tiếp xúc trong trường.

SUNLIGHT SATURN được trang bị ổ khóa an ninh và Hệ thống an ninh Kensington cung cấp mức an toàn vật lý và an tâm cao hơn so với các máy in thẻ truyền thống.

SUNLIGHT SATURN có sẵn trong hai phiên bản, một phiên bản cơ bản có tính năng in một mặt và một phiên bản tiên tiến với in hai mặt. Cả hai phiên bản đều được trang bị màn hình LCD để chẩn đoán và giám sát tình trạng in với đầy đủ sự rõ ràng, tạo thuận lợi cho việc sử dụng dễ dàng cũng như có USB HUB bên trong để kết nối máy ảnh và các thiết bị bên ngoài khác.

Lý tưởng cho khối lượng sản xuất vừa và nhỏ và tinh túy cho bất kỳ khu vực nào cần in thẻ nhựa thời gian thực

Máy in mới này là ENERGY STAR CERTIFIED vì tính hiệu quả trong tiêu thụ năng lượng.

SUNLIGHT SATURN cũng có sẵn với bìa màu đỏ tiêu chuẩn, cũng như bìa tùy chỉnh. Sự lựa chọn của một bìa được cá nhân hoá cho phép bạn tích hợp máy in của bạn với mọi ngữ cảnh của công ty và là một phương tiện tuyệt vời cho việc nhận diện thương hiệu của bạn hoặc đơn giản chỉ để phân biệt và độc đáo.

colors en

CÁC DOANH NGHIỆP
DOANH NGHIỆP
GIÁO DỤC
CHĂM SÓC SỨC KHỎE
CHÍNH QUYỀN
CÔNG TY BẢO HIỂM
CLB / Hiệp hội

CHỨNG MINH NHÂN DÂN
Túi điện tử
CHĂM SÓC SỨC KHỎE
TÌM KIẾM
THÀNH VIÊN THÀNH VIÊN
VẬN CHUYỂN ĐIỀU TRỊ
BỂ THỦY SẢN, GYMS
THĂM THỰC PHẨM
GIẢM GIÁ
ĐĂNG NHẬP
Thẻ bảo hành
Máy bán hàng

Khuyến Mãi Mới
Hotline  
FACEBOOK CHAT