Sunlight Saturn

Sunlight Saturn

Danh mục:
yeu cau tu van cau hoi
  • Mô tả

Mô tả

SUNLIGHT SATURN là một máy in thẻ nhanh, linh hoạt, giá cả phải chăng với các tính năng và công nghệ thế hệ mới nhất. Nó có thể được cấu hình với nhiều tùy chọn sẵn có như mã hóa dải từ, mã hóa thẻ chip thông minh tiếp xúc/Không tiếp xúc để cho phép cá thể hoá bất kỳ loại thẻ nào, từ đơn giản đến phức tạp nhất.

SUNLIGHT SATURN in ở độ phân giải 300 dpi, cạnh-to-cạnh, với chất lượng in tuyệt vời. Nhờ nghiên cứu và phát triển rộng lớn và sự chú ý đến từng chi tiết trong quy trình sản xuất, cho hình ảnh sắc nét và sống động về màu sắc

SUNLIGHT SATURN có thể được cấu hình với 2 hộp thẻ vào, mỗi hộp thẻ vào chứa 100 thẻ , tổng cộng là 200 thẻ đầu vào .Hộp chứa thẻ vào kép cũng có thể được cấu hình để cho phép nạp hai loại thẻ khác nhau, do đó cung cấp tính linh hoạt tối đa cho các ứng dụng in đa thẻ.

Các tính năng mới và các tính năng có thể được thêm vào SUNLIGHT SATURN bất cứ lúc nào, để đáp ứng các yêu cầu mới hoặc thay đổi về việc cá thể hóa thẻ.

SUNLIGHT SATURN được trang bị ổ khóa an ninh và Hệ thống an ninh Kensington cung cấp mức an toàn vật lý và an tâm cao hơn so với các máy in thẻ truyền thống khác .

SUNLIGHT SATURN có sẵn trong hai phiên bản, in một mặt và một phiên bản tiên tiến với in hai mặt. Cả hai phiên bản đều được trang bị màn hình LCD để chẩn đoán và giám sát tình trạng in với đầy đủ sự rõ ràng, tạo thuận lợi cho việc sử dụng dễ dàng cũng như có USB HUB bên trong để kết nối máy ảnh và các thiết bị bên ngoài khác.

Lý tưởng cho Khách hàng có khối lượng sản xuất thẻ vừa và nhỏ và cá thể hóa thẻ nhựa theo thời gian thực. Máy in mới này được chứng nhận “ENERGY STAR CERTIFIED ” vì tính hiệu quả trong tiêu thụ năng lượng.

SUNLIGHT SATURN cũng có sẵn với vỏ màu đỏ tiêu chuẩn, cũng như vỏ tùy chỉnh. Sự lựa chọn của một vỏ được cá thể hoá cho phép bạn tích hợp máy in của bạn với mọi ngữ cảnh của công ty và là một phương tiện tuyệt vời cho việc nhận diện thương hiệu của bạn hoặc đơn giản chỉ để phân biệt và độc đáo.

colors en

CÁC DOANH NGHIỆP
DOANH NGHIỆP
GIÁO DỤC
CHĂM SÓC SỨC KHỎE
CHÍNH QUYỀN
CÔNG TY BẢO HIỂM
CLB / Hiệp hội

CHỨNG MINH NHÂN DÂN
Túi điện tử
CHĂM SÓC SỨC KHỎE
TÌM KIẾM
THÀNH VIÊN THÀNH VIÊN
VẬN CHUYỂN ĐIỀU TRỊ
BỂ THỦY SẢN, GYMS
THĂM THỰC PHẨM
GIẢM GIÁ
ĐĂNG NHẬP
Thẻ bảo hành
Máy bán hàng

Khuyến Mãi Mới
Hotline  
FACEBOOK CHAT