CIM khẳng định sự có mặt của mình tại Trung Quốc bằng cách cung cấp giải pháp Pro Series cho Ngân hàng Xây dựng

Posted by: vbestadmin Category: Tin tức Comments: 0 Post Date: 09/05/2017

CIM khẳng định sự có mặt của mình tại Trung Quốc bằng cách cung cấp giải pháp Pro Series cho Ngân hàng Xây dựng

Trung Quốc. Trong năm 2011, CCB là ngân hàng lớn thứ hai trên thế giới về vốn hóa thị trường với hơn 13.000 chi nhánh trong nước. Ngoài ra, nó có 10 chi nhánh ở nước ngoài ở châu Âu, châu Á, Mỹ và Úc, và một chi nhánh nhiều chi nhánh.

Với việc cài đặt COMBI 1000 và MULTIFEEDER 6000 hiện có, để cá nhân hóa EMV các thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc đã khẳng định lại lòng tin của mình đối với các giải pháp cá nhân hoá của CIM với việc cài đặt gần đây hai dòng cá nhân hóa PRO SERIES. Thay thế cho Bộ Y tế Trung Quốc, các dòng sản phẩm mới bao gồm EMBOSSER 2000 và MULTIFEEDER 6000, cho phép ngân hàng quản lý việc phát hành PBOC trung tâm và thẻ tín dụng và thẻ tín dụng Contactless cũng như thẻ chăm sóc sức khoẻ.

Các giải pháp CIM PRO SERIES là một trong những hệ thống linh hoạt và hoàn thiện nhất trên thị trường, cho phép các ngân hàng và các định chế tài chính quản lý toàn bộ vòng đời của một thẻ PBOC, bao gồm gửi thẻ tới người có thẻ trong tương lai! Dòng PRO SERIES hoàn toàn có thể nâng cấp trường và có thể dễ dàng thêm các mô đun vào bất kỳ lúc nào để đáp ứng nhu cầu thay đổi của khách hàng.

Chúng tôi tự hào nói rằng CIM đã chứng tỏ là giải pháp tốt nhất cho một tổ chức tài chính hàng đầu khác!


Khuyến Mãi Mới
Hotline  
FACEBOOK CHAT