CIM giới thiệu phần mềm Hệ thống tấm kim loại của mình: POWERTAG

Posted by: vbestadmin Category: Tin tức Comments: 0 Post Date: 09/05/2017

CIM giới thiệu phần mềm Hệ thống tấm kim loại của mình: POWERTAG

Powertag là phản ứng của CIM đối với nhu cầu ngày càng tăng về phần mềm đánh dấu kim loại trực quan, dễ sử dụng và mạnh mẽ, có thể quản lý cả công việc đánh dấu thẻ đơn giản và phức tạp hơn.

Powertag sẽ có sẵn trong hai phiên bản, Lite, sẽ được bao gồm với mỗi đơn vị, và Evo, một phiên bản tiến hóa với nhiều tính năng hơn, có sẵn theo yêu cầu.

POWERTAG Lite là trực quan và đơn giản, lý tưởng để chèn trường tay trên các thẻ

POWERTAG Evo là một ứng dụng đa năng, được thiết kế với giao diện người dùng trực quan cho phép người mới bắt đầu quản lý đồ hoạ và dữ liệu ở mức cao. Tính năng “Kéo và Thả” cho phép chèn và định vị các trường một cách dễ dàng. Thanh trình đơn và chức năng thuật sĩ cho phép dễ dàng truy cập vào các hoạt động khác nhau và để thực hiện chúng một cách dễ dàng. Phần mềm này có tính năng xem trước thẻ cho phép người dùng xem kết quả đánh dấu cuối cùng trong thời gian thực.

Cả hai phiên bản đều có khả năng quản lý nhiều máy khác nhau, điều này rất hữu ích khi cần phải có nhiều kiểu đánh dấu.

Một cơ sở dữ liệu cho phép người sử dụng để có được các dữ liệu biến cho việc đánh dấu thẻ. Giao diện POWERTAG với các cơ sở dữ liệu được sử dụng phổ biến nhất như: SQL của tôi, Oracle, Access, Firebird, v.v …

Phần mềm tương thích với hầu hết các hệ điều hành như Microsoft Windows 10, Linux và OSX.


Khuyến Mãi Mới
Hotline  
FACEBOOK CHAT