VBEST – CIM giới thiệu Multifeeder 12000 là nền tảng đa thẻ tiên tiến cho cá thể hóa Thẻ thông minh

Posted by: vbestadmin Category: Tin tức Comments: 0 Post Date: 09/05/2017

VBEST – CIM giới thiệu Multifeeder 12000 là nền tảng đa thẻ tiên tiến cho cá thể hóa Thẻ thông minh

VBEST giới thiệu MULTIFEEDER 12000 mới là một nền tảng đa thẻ mới với 12 trạm mã hóa thẻ thông minh để cá thể hóa các thẻ Contact – Contactless, RFID và NFC, được thiết kế để phát hành thẻ tập trung với số lượng lớn.

MULTIFEEDER 12000 hỗ trợ một loạt các chuẩn Thẻ mở hoặc độc quyền như ISO 14443, ISO 18092, NFC cũng như các hệ thống độc quyền từ MIFARE, my-d ™, NFC, FeliCa ™ … Và các tổ chức có một nguồn duy nhất để tiếp xúc và nhu cầu cá nhân không tiếp xúc của họ. Nền tảng mới cũng có thể được cấu hình để cá thể hóa các thẻ kết hợp, liên kết . Điều này cho phép khách hàng phát hành thẻ thông minh trong các lĩnh vực, chẳng hạn như giao dịch tài chính, kiểm soát truy cập, bán lẻ, ID card, đăng nhập máy tính và truy cập mạng.

MULTIFEEDER 12000 mới cho phép khách hàng phát hành thẻ thông minh hiệu quả hơn bao giờ hết vì nó được trang bị 12 trạm mã hoá cho phép người dùng cá thể hóa đến 12 loại thẻ thông minh khác nhau. Nền tảng này đảm bảo cho Khách hàng phát hành thẻ với lưu lượng cao, và làm cho việc xử lý nhiều thẻ dễ dàng, mang lại tính linh hoạt và độ tin cậy hoàn chỉnh với 12 khay chứa thẻ đầu vào, mỗi khay có sức chứa lên tới 200 thẻ.
Nền tảng này bao gồm hai đơn vị thay thế, có nghĩa là trong khi phía bên trái đang làm việc bên phải có thể được nạp lại bằng thẻ mới hoặc ngược lại. Khoảng thời gian luân phiên cho phép máy duy trì được lưu lượng cao ngay cả khi thực hiện các thao tác lập trình phức tạp như EMV và các ứng dụng đa chức năng. Với độ tin cậy và công suất cao, MULTIFEEDER 12000 là giải pháp lý tưởng cho các chương trình mã hóa thẻ tín dụng, tài chính, chính phủ, bảo hiểm và viễn thông.

MULTIFEEDER 12000 có thể hoạt động độc lập hoặc kết hợp In-Line với các giải pháp Dòng sản phẩm khác. Là một nền tảng độc lập, MULTIFEEDER 12000 cho phép các Ngân hàng phát hành thẻ hoàn thiện bao gồm tất cả các công đoạn của việc cá thể hoá thẻ với các hệ thống hiện có của họ và sau đó cho thẻ này in / dập / khắc chìm vào MULTIFEEDER 12000 để hoàn tất quá trình cá nhân hóa thẻ thông minh. Ngoài ra, MULTIFEEDER 12000 có thể hoạt động In-Line cùng với Pro Series HS 8000 để hoàn thiện quá trình cá thể hoá thẻ  All – in _ One, thực hiện các công việc dập nổi, mã hóa dải Từ – Chip, in trực tiếp lên thẻ và tự động lật mặt thẻ.

MULTIFEEDER 12000 cũng có thể hoạt động cùng với CAM8080-CAM3030 và Maximailer Plus HP và Hệ thống Gửi thư Thẻ CAM3030 – CAM8080 , gấp lại và chèn nó vào bao thư, chuẩn bị thẻ gửi trực tiếp cho chủ thẻ.


Khuyến Mãi Mới
Hotline  
FACEBOOK CHAT