CIM giới thiệu MaxiMailer Smart. Sự xuất sắc trong hoạt động gửi thư

Posted by: vbestadmin Category: Tin tức Comments: 0 Post Date: 09/05/2017

CIM giới thiệu MaxiMailer Smart. Sự xuất sắc trong hoạt động gửi thư

MaxiMailer Smart mới là sự tiến triển của HP Maximailer Plus và hoàn thành dòng sản phẩm danh mục đầu tư Pro Series. Nó có sẵn trong hai phiên bản MaxiMailer Smart và MaxiMailer Smart + với tốc độ khác nhau và được cung cấp tương ứng với Cam 3030 và Cam 8080. Hệ thống này rất linh hoạt và có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng thẻ. Nó là đơn giản và trực quan để sử dụng và cho phép quản lý các định dạng bao thư C6 và C5 cũng như chèn các tài liệu quảng cáo có độ dày và kích thước khác nhau. Các tham số thiết lập cơ khí bây giờ là công việc dựa trên khả năng tiết kiệm không giới hạn số lượng việc làm. Do đó, thời gian thiết lập cho mỗi công việc mới giảm đáng kể, dẫn đến năng suất được cải thiện.

Hệ thống MaxiMailer Smart mới có tính năng cải tiến cơ học và hoạt động với mô-đun gấp lại hoàn toàn mới. Module này đã được thiết kế lại với độ tin cậy được cải thiện kết hợp với các bản cập nhật hệ điều hành, cung cấp một trải nghiệm tổng thể được cải thiện nhiều.

MaxiMailer Smart là một giải pháp giàu tính năng và cung cấp một mối quan hệ giá / hiệu suất tuyệt vời. Hơn thế nữa, nó còn có khả năng mở rộng hệ thống bằng cách bổ sung các module mới vào bất cứ lúc nào trong lĩnh vực này, do đó MaxiMailer là giải pháp tối ưu cho mọi nhu cầu gửi thư và thẻ.

 

MAXIMAILER SMART, MỚI?

Độ chính xác và độ tin cậy cao hơn trong hoạt động xếp gấp của tàu sân bay
Mô-đun gấp lại mới được tăng cường về độ chính xác và độ tin cậy. Hệ thống vận chuyển và định vị tài liệu đã được hoàn thiện về mặt cơ khí và chức năng, kết quả là cải tiến đáng kể quy trình gấp của hãng vận chuyển. Module này có khả năng gấp các định dạng khác nhau (C, V và Z) với độ chính xác cao nhất, cung cấp các giải pháp phù hợp cho bất kỳ ứng dụng hoàn thành thẻ.

Êm ả hơn, tiếng ồn giảm đáng kể
Mô-đun mới yên tĩnh hơn rất nhiều. Tiếng ồn đã được giảm thêm, nhờ vào việc bổ sung các vật liệu cách nhiệt âm thanh đã làm giảm mức độ tiếng ồn hoạt động xung quanh.

Dễ dàng truy cập vào các mô-đun gấp để quản lý dễ dàng hơn và bảo trì
Dễ dàng đi tới trạm gấp để đảm bảo việc tiếp cận dễ dàng hơn trong việc bảo trì và vận hành.

Cập nhật hệ thống, trực quan và dễ sử dụng
Nhờ vào giao diện người dùng mới của MaxiMailer Smart, module được quản lý trực quan và cực kỳ dễ sử dụng. Màn hình cảm ứng 15 ‘và hướng dẫn hệ điều hành nâng cao, hỗ trợ người vận hành với một loại điều khiển mới. Màn hình thân thiện với người sử dụng cho phép người sử dụng quản lý tất cả các khâu của quy trình sản xuất trong khi vẫn ở trạm của họ, ngoài ra, các trợ lý chức năng trợ giúp mới trong việc thiết lập và giải quyết vấn đề.


Khuyến Mãi Mới
Hotline  
FACEBOOK CHAT