GIẢI PHÁP CHẤM CÔNG TỰ ĐỘNG – APTA MOBILE – Giải pháp Hoàn hảo cho Bạn !

Posted by: vbestadmin Category: Dịch vụ - Giải pháp, Giải pháp chấm công, Tin tức và Sự kiện Comments: 0 Post Date: 16/05/2018

GIẢI PHÁP CHẤM CÔNG TỰ ĐỘNG – APTA MOBILE – Giải pháp Hoàn hảo cho Bạn !

GIỚI THIỆU

Chấm công cho Nhân viên hay phải DI CHUYỂN, là một tính năng của ỨNG DỤNG MOBILE COSEC APTA, tự động Chấm công cho Người dùng . Ứng dụng này kết nối thông qua  ứng dụng Định vị GPS hoặc Wifi .Địa điểm chấm công được định nghĩa trước bởi Phòng Hành chính – Nhân sự và giúp người Quản lý giải quyết các vấn đề Chấm công như Nhân viên thích NHỠ việc chấm công , chấm công cho Nhân viên trên Công trường, việc xác thực không nhận biết được, chờ đợi Quẹt thẻ lâu ,..

 LỢI ÍCH

  • Tự động chấm công bởi việc sử dụng Mobile
  • Giám sát hành trình di chuyển của Nhân viên
  • Giảm các ứng dụng hiệu chỉnh lại Chấm công
  • Tránh việc Nhận dạng Vân tay và Nhỡ việc Chấm công
  • Kết nối bảo mật cao giữa Máy chủ và thiết bị Mobile
  • Tránh việc chờ Quẹt lâu trong thời gian làm việc
  • Giảm Chi phí Bảo trì và Phần cứng
  • Bảo vệ khu vực QUAN TRỌNG với tính năng ƯU VIỆT của Kiểm soát truy cập vào ra Cửa

 

TỔNG QUAN GIẢI PHÁP

Chấm công kết nối GPS/Wi-Fi

Trong một khoảng thời gian, chấm công có thể xảy ra các tình trạng như Nhân viên NHỠ chấm công ,thiết bị Chấm công không Nhận được Vân tay /Thẻ hoặc không xác thực được hoặc Nhân viên trên các Công trường… Với tính năng “Chấm công Di động”, hệ thống sẽ tự động Chấm công cho Nhân viên khi thiết bị di động của họ đi vào hoặc đi ra khỏi khu vực có kết nối Wifi .

Định vị GPS cho các Khu vực chấm công

Tính năng này làm việc dựa trên tọa độ GPS thu được từ thiết bị Mobile của Nhân viên. Phòng Hành Chính/Nhân sự sẽ phải định nghĩa trước một Vị trí làm việc cho nhân viên thông qua GPS ( Google MAP)  và lưu trong Ứng dụng Quản lý Vị trí chấm công của phần mềm . Sau đó , khi Nhân viên Ra/Vào các vị trí này , hệ thống sẽ tự động chấm công cho họ.

Xác thực bằng thiết bị Mobile của Người dùng

Trong nhiều Tổ chức hay Doanh nghiệp, nhân viên làm việc trong cùng một Ca làm việc thường phải chờ đợi lâu khi Quẹt chấm công trên các thiết bị Chấm công hoặc các thiết bị chấm công không nhận biết việc Chấm công của họ. Tương tự, việc sử dụng các Giải pháp chấm công bằng Thẻ RFID hoặc Vân tay/Khuôn mặt tạo ra một khối lượng thời gian có ý nghĩa cho việc Nhận dạng .

Với Nhân viên làm việc tại các Công trường, chấm công là cần thiết thì việc Chấm công cho họ hàng ngày rất mất nhiều thời gian và rườm rà. Tính năng Chấm công di động có thể chứng minh là một Giải pháp HOÀN HẢO  giải quyết các THÁCH THỨC Chấm công cho Nhân viên dựa trên việc xác thực Chấm công bằng thiết bị Mobile của họ .

Kết nối Bảo mật cao giữa Máy chủ và thiết bị Mobile

Ứng dụng COSEC APTA là một Cổng giao tiếp di động , cung cấp một GIAO DIỆN cho Nhân viên để theo dõi và quản lý toàn bộ thời gian Chấm công , Ngày nghỉ và các tùy chọn điều khiển truy cập vào ra . Việc kết nối giữa Máy chủ và thiết bị di động được MÃ HÓA theo thuật toán đảm bảo với bảo mật cao .

Mọi thông tin , vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ ĐIỆN TỬ THƯƠNG MẠI VIỆT NAM – VBEST

Mr. Nguyễn Hữu Ninh    Mobile : 0906.48.2368

Email : ninhnh@vbest.com.vnCSKH@vbest.com.vn

Website : www.VBEST.com.vnKhuyến Mãi Mới
Hotline  
FACEBOOK CHAT