CIM Giới thiệu Tính năng bảo mật tích hợp với COMBI 300 Flex

Posted by: vbestadmin Category: Tin tức và Sự kiện Comments: 0 Post Date: 23/06/2017

CIM Giới thiệu Tính năng bảo mật tích hợp với COMBI 300 Flex

Đối với bất kỳ tổ chức phát hành thẻ tín dụng, cho dù là tổ chức tài chính hoặc văn phòng dịch vụ, yêu cầu dữ liệu phải được bảo vệ để bảo đảm an toàn khỏi các hoạt động gian lận.

Vi phạm về an ninh có thể dẫn đến hậu quả rất tiêu cực có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ với khách hàng và gây nguy hiểm cho danh tiếng của tổ chức phát hành thẻ và do đó điều quan trọng là các chính sách liên quan đến quản lý dữ liệu nhạy cảm là hiệu quả.

CIM đã phát triển một tính năng dữ liệu mới: DATA SECURITY cho Maxima Combi 300 Flexi. Các tổ chức tài chính và Ngân hàng đã tin cậy CIM hiện có một công cụ mới hoàn chỉnh và tuân thủ với giao thức PCI CP (Card Card Bảo vệ Thẻ Công nghiệp), đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật cao theo yêu cầu của giao thức này.

Maxima Combi 300 Flexi đảm bảo sự bảo vệ tối đa trong việc truyền tải và lưu trữ dữ liệu với tính năng Bảo mật dữ liệu được lựa chọn.

Phần mềm phát hành Thẻ Tức Thời bao gồm :

  1. Làm mờ dữ liệu trên màn hình máy tính: Khi dữ liệu không được sử dụng, các thông tin sẽ được ẩn, dữ liệu không thể đọc được.
  2. Thu thập dữ liệu từ cơ sở dữ liệu. Thu thập dữ liệu thông qua chế độ bảo mật . Dữ liệu được quản lý bằng các phím.

Tính năng Bảo mật Dữ liệu DATA SECURITY hoạt động ở cấp độ Middleware và đảm bảo bảo vệ dữ liệu toàn         diện.

  1. Truyền dữ liệu giữa PC và máy :  Truyền dữ liệu được bảo đảm trong chế độ mật mã thông qua mật mã (AES256K). Dữ liệu như PAN, CVV2, ngày hết hạn, vv bị mờ như vậy để cản trở nỗ lực lưu trữ bất hợp pháp.
  2. Quản lý Khóa bảo mật : Lưu trữ bảo mật và quản lý các Key để loại trừ việc sao chép và gian lận.

Khuyến Mãi Mới
Hotline  
FACEBOOK CHAT