Combi 300 Flexi

yeu cau tu van cau hoi
  • Mô tả

Mô tả

Combi 300 Flexi là một giải pháp cá thể hóa thẻ All-In-One sáng tạo độc nhất cho việc phát hành thẻ tức thời bao gồm các công đoạn như In màu trên công nghệ in nhiệt hoặc in film chuyển đổi ,Mã hóa thẻ Từ/Chip , Dập nổi , in chìm tự động 2 mặt thẻ , phủ nhũ vàng/bạc/đen

Combi 300 Flexi là giải pháp cá thể hóa thẻ duy nhất hiện nay cho phép bạn tích hợp trạm dập nổi với một máy in mà bạn chọn. Vâng. Đúng rồi, máy in! CIM có thể cấu hình giải pháp để đáp ứng yêu cầu in của bạn với những ưu điểm vượt trội về màu sắc , độ phân giải .

Combi 300 Flexi cung cấp tính linh hoạt tối đa cho người sử dụng. Nó có sẵn trong hai phiên bản Line và Tower  bao gồm một mô-đun dập nổi và in chìm( indenting ) có thể được cấu hình với nhiều lựa chọn 60/80/105/120 ký tự dập nổi .

Ngoài ra, Combi 300 Flexi có một hệ điều hành mở có thể được tích hợp với các máy in phổ biến nhất hiện nay. Giải pháp này đảm bảo sự linh hoạt tối đa và sự tự do hoàn toàn cho người dùng, với tùy chọn sử dụng một máy in theo sự lựa chọn của họ. Máy in được tích hợp hoàn toàn với tùy chọn bố trí: hai cấp (Combi 300 Flexi Tower), hoặc dây chuyền (Combi 300 Flexi Line). Một hệ thống vận chuyển thẻ theo chiều dọc đơn giản nhưng hiệu quả sẽ di chuyển thẻ từ mô-đun in tới mô-đun dập nổi /in chìm tự động. Quá trình cá thể hóa thẻ được hoàn thành nhanh chóng và hiệu quả.

Combi 300 Flexi cung cấp cho Khách hàng trong việc phát hành tức thời rất tiện lợi và nhanh chóng trong các chi nhánh hoặc cửa hàng của bạn. Bằng cách đặt một thẻ đã sẵn sàng sử dụng trực tiếp vào tay khách hàng của bạn chỉ trong vài chục giây đồng hồ, bạn sẽ cải thiện rõ ràng về sự hài lòng của khách hàng và tỷ lệ kích hoạt thẻ cao của bạn

Ứng dụng cho :

NGÂN HÀNG – TỔ CHỨC TÀI CHÍNH
CLUB GOLF – KHU DU LỊCH DANH LAM THẮNG CẢNH
CƠ QUAN NHÀ NƯỚC
BÁN LẺ – SIÊU THỊ
GIÁO DỤC – ĐÀO TẠO
VẬN TẢI – VẬN CHUYỂN

Phát hành các loại thẻ :

THẺ NGÂN HÀNG

THẺ VIP – MEMBER – CLUB

THẺ NHẬN DẠNG
THẺ KHÁC HÀNG CHUNG THÀNH

… VÀ NHIỀU LOẠI THẺ KHÁC

Khuyến Mãi Mới
Hotline  
FACEBOOK CHAT