XE SERIES – GIẢI PHÁP PHÁT HÀNH THẺ TỐC ĐỘ CAO

XE SERIES – GIẢI PHÁP PHÁT HÀNH THẺ TỐC ĐỘ CAO

yeu cau tu van cau hoi
  • Mô tả

Mô tả

Khi Bạn hoặc Tổ chức của Bạn đang bắt đầu phát triển dịch vụ phát hành thẻ với khối lượng LỚN hoặc mở rộng Hệ thống phát hành thẻ hiện có như Thẻ ATM , thẻ Visa/Mastercard , thẻ ID, thẻ VIP,.., Chúng tôi sẽ cấu hình XE SERIES để đáp ứng các nhu cầu của bạn.

XE Series dựa trên nền tảng Phần cứng / Phần mềm dạng mô-đun hóa cho phép cấu hình , tùy chỉnh nhanh chóng cho việc triển khai quá trình sản xuất thẻ theo tiêu chuẩn (thẻ ID, thẻ tài chính, thẻ Loyalty, v.v.) .

XE SERIES là một hệ thống phát hành thẻ hoàn chỉnh được xây dựng dựa trên NHU CẦU SỬ DỤNG THỰC TẾ khách hàng trong 5 -10 năm trên một dây chuyền sản xuất duy nhất và hoàn toàn TỰ ĐỘNG với mục đích giảm sự phức tạp của kết nối giữa các máy / mô-đun và TĂNG thời gian xử lý thẻ .

Cấu trúc của tất cả các bộ phận cấu thành lên XE SERIES đã được thiết kế để dễ SỬ DỤNGTHUẬN TIỆN cho việc thay đổi vật tư tiêu hao và vận hành ,bảo trì máy.

Giải phải Phát hành thẻ này được cung cấp với giao diện người dùng dựa trên màn hình cảm ứng cỡ 5 inch với độ phân giải 800×480 pixel, cho phép quản lý tất cả các chức năng, thiết lập cấu hình của máy rất dễ dàng nhờ công nghệ phần cứng và phần mềm hiện đại

Với các Linh kiện điện tử mới và phần mềm hiện đại đã tạo nên một sự hoàn hảo của Giải pháp .

XE SERIES bao gồm một loạt các công nghệ cá thể hóa thẻ để thực hiện tất cả các quy trình Phát hành thẻ , bao gồm

– Mã hóa dải từ Loco – Hico

– Mã hóa  thẻ Chip tiếp xúc/Không tiếp xúc

– Dập nổi / in chìm

– Phủ nhũ

– In màu / Đơn sắc tự động với module FLIP -OVER cho phép lật mặt thẻ cần in hoàn toàn tự động

– Kiểm tra TÍNH CHÍNH XÁC của  THẺ ĐẦU RA ( Vision Inspection and Data Collection) thông qua Camera , Mã vạch , OCR ,..

– Dán nhãn thông báo

– Gắn, dán và đóng thẻ tự động vào phong bì thư

XE SERIES có khả năng thích ứng cao để đạt tốc độ lên tới 1.200 thẻ mỗi giờ. Nhờ công nghệ được thiết kế sáng tạo  phù hợp cho cả việc phát hành Thẻ  với số lượng NHỎ -VỪA và LỚN với Hiệu quả – hiệu suất cao .

XE Series phù hợp cho các lĩnh vực như : Ngân hàng, Tổ chức Tài chính , Hãng Hàng Không ,….

Khuyến Mãi Mới
Hotline  
FACEBOOK CHAT