CIM MDM2000 và MDM2000 2D Data Matrix cho phép sử dụng tối đa 3 phông chữ trên cùng một thẻ

Posted by: vbestadmin Category: Tin tức Comments: 0 Post Date: 09/05/2017

CIM MDM2000 và MDM2000 2D Data Matrix cho phép sử dụng tối đa 3 phông chữ trên cùng một thẻ

Yêu cầu ngày càng tăng của các lĩnh vực ứng dụng cho việc cá nhân hóa thẻ với độ phức tạp cao hơn đã đưa CIM phát triển một phần mềm mới cho phép sử dụng nhiều phông chữ cùng một lúc, do đó có thể sử dụng phông chữ khác nhau để làm nổi bật sự khác biệt của dữ liệu.
Một trình đơn thiết lập mới cho phép thiết lập các phông chữ, được tải lên máy sử dụng phần mềm Sword qua cổng nối tiếp. Có thể lưu 9 phông cùng lúc, có thể được kết hợp bằng cách sử dụng tối đa 3 phông cùng lúc để cá nhân hoá một thẻ duy nhất.

Dòng MDM là một giải pháp đánh dấu nhãn kim loại hoạt động với MICROPERCUSSIONS. Thông qua một loạt vết mổ nhỏ, một dãy các chấm được đánh dấu tạo dấu vết tương tự như laser. Đây là một giải pháp thuận lợi và là một phương pháp thay thế cho các kỹ thuật rạch truyền thống. Điều này đảm bảo sự tự do và sự linh hoạt trong việc quản lý các thẻ kim loại, cho phép đánh dấu WORDS trên bề mặt kim loại, trong tất cả các kiểu chữ WINDOWS-TYPE, cũng như các LOGOS và ELEMENTS GRAPHIC. Phiên bản Ma trận Dữ liệu 2D được trang bị hệ thống tạo mã vạch dữ liệu 2D, mã vạch Ma trận của Ma trận 2D có lợi thế lớn trong việc chứa nhiều thông tin trong một khoảng không gian nhỏ.

MDM là một giải pháp tạo ra sự linh hoạt tuyệt vời và đảm bảo đánh dấu chính xác vĩnh viễn là rất khó để giả mạo. Thích hợp cho môi trường khắc nghiệt, có thể chịu được các yếu tố, và chống lại các phương pháp sau khi đánh dấu.


Khuyến Mãi Mới
Hotline  
FACEBOOK CHAT