Thermal 1000 – Thermal 1000 c

Thermal 1000 – Thermal 1000 c

yeu cau tu van cau hoi
  • Mô tả

Mô tả

CIM cung cấp một loạt các mô hình cho in chuyển nhiệt.

Mỗi máy in nhãn nhiệt được sản xuất bởi công ty của chúng tôi có thể in trên các vật liệu nhãn tự dính và / hoặc thẻ chứng khoán (nhãn).

Máy in thẻ THERMAL 1000 cung cấp hiệu suất cao trong môi trường sản xuất thẻ quy mô lớn với độ phân giải 300 dpi in ấn, một tiêu chuẩn trong lĩnh vực máy in thẻ ID. Một trạm làm sạch thẻ chuyên nghiệp và băng CIM T-Clean chuyên dụng đã được thiết kế để đảm bảo 100% thẻ không có bụi và không có tạp chất cho sản lượng chất lượng cao.

Năng suất của nó được cải tiến nhờ hệ thống MSP (Multi Smart Processing). Nhờ thiết bị này THERMAL 1000 có thể xử lý lên đến ba thẻ cùng một lúc.

THERMAL 1000 kết hợp kích thước máy tính để bàn với hiệu năng cao có khả năng liên kết với các thiết bị khác của dòng sản phẩm Pro Series.

Một trong những máy in thẻ ID tốt nhất, nó cũng có thể cá nhân, bằng cách in và mã hóa, thẻ tín dụng quốc tế như VISA và VISA Mini Card thông thường.

Cim cũng có một dòng rất rộng của máy in thẻ ID, phần mềm in thẻ id, và nguồn cung cấp máy in thẻ id. Chúng tôi có thể giúp bạn tạo ra giải pháp hoàn hảo cung cấp cho nhân viên và khách hàng của bạn quyền truy cập ID hiệu quả và hiệu quả đến tài nguyên của bạn.

Duyệt qua các trang của chúng tôi và tìm thấy tất cả các nguồn cung cấp máy in thẻ ID của bạn, phần mềm thẻ id và các phụ kiện với giá cả tuyệt vời! Hãy nhớ rằng, khi bạn mua một máy in mã vạch từ CIM, bạn đang mua chất lượng cao và tính linh hoạt!

In màu toàn bộ hoặc đơn sắc.
Trạm làm sạch chuyên nghiệp.
Mô-đun lật cho in trước và sau.
Mã hóa dải từ (JIS / ISO).
VISA VISA thẻ VISA thường xuyên.
Thẻ thông minh Thẻ Contact and Contact-less unit.
GIẢI PHÁP LINE:

EMBOSSER 1000
EMBOSSER 2000
MULTIFEEDER 6000
LABEL DISPENSER 1500
HỆ THỐNG CHĂM SÓC VÀ ĐỊA CH C CARD 8080
HỆ THỐNG CHUYỂN GIAO & CARD 3030

NGÂN HÀNG / TỔ CHỨC TÍN DỤNG
CÁC CÔNG TY BẢO HIỂM
CLB / Hiệp hội
CASINOS
Văn phòng Chính phủ
DỊCH VỤ PHÒNG

THẺ TÍN DỤNG VÀ CÁC TÀI KHOẢN TÀI CHÍNH KHÁC *
THẺ QUÀ TẶNG
CHỨNG MINH NHÂN DÂN
Thẻ RFID
THẺ TRẢ TRƯỚC

* Tương thích với hầu hết các giải pháp phần mềm cá nhân EMV của bên thứ ba.

Khuyến Mãi Mới
Hotline  
FACEBOOK CHAT