Multifeeder 12000

Multifeeder 12000

yeu cau tu van cau hoi
  • Mô tả

Mô tả

MULTIFEEDER 12000 là một nền tảng đa thẻ mới với 12 trạm mã hóa cho việc cá nhân hóa các thẻ thông minh, được thiết kế để phát hành thẻ trung tâm có dung lượng lớn.

MULTIFEEDER 12000 hỗ trợ một loạt các hệ thống liên lạc và liên lạc độc quyền mở và độc quyền, ISO 14443, ISO 18092, NFC cũng như các hệ thống độc quyền từ MIFARE, my-d ™, NFC, FeliCa ™ … Và các tổ chức có một nguồn duy nhất để tiếp xúc và nhu cầu cá nhân không tiếp xúc của họ. Nền tảng mới cũng có thể được cấu hình để cá nhân hóa các thẻ kết hợp và đôi.

MULTIFEEDER 12000 cho phép khách hàng phát hành thẻ thông minh hiệu quả hơn bao giờ hết vì nó được trang bị 12 trạm mã hoá cho phép người dùng cá nhân hoá lên đến 12 thẻ thông minh. Nền tảng này đảm bảo lưu lượng cao, và làm cho việc xử lý nhiều thẻ dễ dàng, mang lại sự linh hoạt và độ tin cậy hoàn hảo với 12 khay tiếp nhận dữ liệu có khả năng chứa 200 thẻ.
Nền tảng này bao gồm hai đơn vị thay thế, có nghĩa là trong khi phía bên trái đang làm việc bên phải có thể được nạp lại bằng thẻ mới hoặc ngược lại. Khoảng thời gian luân phiên cho phép máy duy trì được lưu lượng cao ngay cả khi thực hiện các thao tác lập trình phức tạp như EMV và các ứng dụng đa chức năng. Với độ tin cậy và công suất cao, MULTIFEEDER 12000 là giải pháp lý tưởng cho các chương trình mã hóa thẻ tín dụng, tài chính, chính phủ, bảo hiểm và viễn thông.

MULTIFEEDER 12000 có thể hoạt động độc lập hoặc phù hợp với các giải pháp Dòng sản phẩm khác. Là một nền tảng độc lập, MULTIFEEDER 12000 cho phép các công ty phát hành thẻ hoàn thành tất cả các yếu tố truyền thống của việc cá nhân hoá thẻ với các hệ thống hiện có của họ và sau đó cho thẻ này in / dập / khắc vào MULTIFEEDER 12000 để hoàn tất quá trình cá nhân hóa thẻ thông minh. Ngoài ra, MULTIFEEDER 12000 có thể làm việc theo chuẩn Pro Series HS 8000 để thực hiện quá trình cá nhân hoá thẻ hoàn chỉnh, thực hiện việc mã hóa dải nổi, mã hóa dải từ, in trực tiếp sang thẻ và lật qua một lần. Nền tảng này cũng có thể hoạt động cùng với CAM8080 và Maximailer Plus HP, hệ thống Cim Card gắn liền và Hệ thống Gửi thư dành riêng để gắn thẻ lên tàu sân bay, gấp lại và chèn nó vào bao thư, chuẩn bị thẻ gửi trực tiếp cho chủ thẻ.
GIẢI PHÁP LINE:

HS 8000
HỆ THỐNG CHĂM SÓC VÀ ĐỊA CH C CARD 8080

HỌC VIỆN TÀI CHÍNH
DỊCH VỤ PHÒNG
CHÍNH PHỦ
BÁN LẺ
VIỄN THÔNG
CÔNG TY TRANSPORT

THANH TOÁN NỢ VÀ T CRNG TRẺ EM
THANH TOÁN TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI SMART CARDS
Thẻ NFC
Tài liệu ID
LOYALTY CARDS
Thẻ SIM TELECOM
KIỂM SOÁT TRUY CẬP
ĐĂNG KÝ MÁY TÍNH
TRUY CẬP MẠNG

Khuyến Mãi Mới
Hotline  
FACEBOOK CHAT