Sunlight Star

Sunlight Star

Danh mục:
yeu cau tu van cau hoi
  • Mô tả

Mô tả

SUNLIGHT STAR là giải pháp máy in và giải pháp thẻ tiên tiến và hiệu quả về chi phí cho các tổ chức đòi hỏi thẻ cá nhân chất lượng cao và hiệu quả chi phí.

SUNLIGHT STAR có thiết kế hiện đại và nhỏ gọn, cho phép dễ dàng ở với bất kỳ cấu hình máy tính để bàn. Máy in lý tưởng cho các tổ chức như các nhà bán lẻ, các cơ quan chính phủ, các tổ chức thành viên và các doanh nghiệp khác.

SUNLIGHT STAR có sẵn trong hai phiên bản khác nhau: đơn mặt và hai mặt. In mặt một lần giúp bạn in thẻ một mặt một lần, lý tưởng cho nhu cầu sản xuất khối lượng thấp. Đối với các yêu cầu về khối lượng lớn hơn, mô-đun in hai mặt tùy chọn cung cấp in trước và sau, tất cả trong một lần. Cả hai giải pháp này đều thực hiện in văn bản, hình ảnh, hình ảnh, đồ họa và mã vạch với độ phân giải cao với đầy đủ màu sắc, với các tùy chọn sẵn có cho thẻ thông minh an toàn và mã hóa dải từ. Đặc biệt, bộ nhớ trong 128 MB cho phép tăng đáng kể tốc độ in.

SUNLIGHT STAR có thể hoạt động độc lập, kết nối với một máy tính thông qua kết nối USB, hoặc kết nối trực tiếp nhờ kết nối Ethernet cho phép chia sẻ từ xa cho nhiều người dùng.

Máy in mới này là ENERGY STAR CERTIFIED vì tính hiệu quả trong tiêu thụ năng lượng.

TÌM KHÁC CHỌN BẢO ĐẢM TỐT NHẤT ĐẾN TÊN THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN (CHỌN TÔM TỐT NHẤT ĐÓ LÀ M YOURT HÀNG CỦA BẠN)

SUNLIGHT STAR có sẵn với bìa màu đỏ tiêu chuẩn, cũng như bìa tùy chỉnh. Sự lựa chọn của một bìa được cá nhân hoá cho phép bạn tích hợp máy in của bạn với mọi ngữ cảnh của công ty và là một phương tiện tuyệt vời cho việc nhận diện thương hiệu của bạn hoặc đơn giản chỉ để phân biệt và độc đáo. Bao bì có thể cho mỗi tùy chỉnh được lựa chọn từ một loạt các hiệu ứng và thiết kế ra khỏi bình thường bao gồm từ sợi cacbon, nhôm, da, vải, đá cẩm thạch, hoa văn và mô hình tưởng tượng, với các tùy chọn để tạo ra các thiết kế cá nhân

 colors en

CÁC DOANH NGHIỆP
DOANH NGHIỆP
GIÁO DỤC
CHĂM SÓC SỨC KHỎE
CHÍNH QUYỀN
CÔNG TY BẢO HIỂM
CLB / Hiệp hội

CHỨNG MINH NHÂN DÂN
Túi điện tử
CHĂM SÓC SỨC KHỎE
TÌM KIẾM
THÀNH VIÊN THÀNH VIÊN
VẬN CHUYỂN ĐIỀU TRỊ
BỂ THỦY SẢN, GYMS
THĂM THỰC PHẨM
GIẢM GIÁ
ĐĂNG NHẬP
Thẻ bảo hành
Máy bán hàng

Khuyến Mãi Mới
Hotline  
FACEBOOK CHAT