CIM SunLight Star

Mã: Sunlight Star Danh mục: ,
yeu cau tu van cau hoi
  • Mô tả

Mô tả

Thông số kỹ thuật :

Công nghệ in Truyền nhiệt trực tiếp , không thấm nước , không bay màu
Tốc độ in In màu :150 thẻ/giờ , In đen : 700 thẻ/giờ
Khay chứa thẻ vào 100 thẻ
Khay chứa thẻ ra 30 thẻ
Kích cỡ thẻ Chuẩn ISO CR-80  54mm x 86 mm
Độ phân giải màu 300dpi
Màu sắc 16,7 triệu màu
Vùng in In toàn bộ mặt thẻ
Module lật mặt thẻ Tùy chọn
Module mã hóa Từ Tùy chọn .Tracks 1,2,3 ISO 8711,Loco/Hico
Module mã hóa Chip Tùy chọn
Cổng giao tiếp USD . Tùy chọn Ethernet
Phần mềm Rainbow kết nối các loại Database hiện hành như Ms Access , MS SQL Server , MS Excel , ODBC , Text file ,… hoàn toàn miễn phí
Kích thước và Trọng lượng Single: 403 (L) X 202 (H) X 192 (W) , 5.5kg
Dual: 471 (L) X 202 (H) X 192 (W) , 6.5 kg

STAR Sunlight là một giải pháp máy in thẻ và mã hóa tiên tiến và hiệu quả chi phí mới cho các tổ chức đó có yêu cầu thẻ cá nhân chất lượng cao và hiệu quả chi phí.
STAR Sunlight có một thiết kế hiện đại và nhỏ gọn, cho phép dễ dàng ăn nghỉ với bất kỳ cấu hình máy tính để bàn. Các máy in là lý tưởng cho các tổ chức như các nhà bán lẻ, các tổ chức chính phủ, các tổ chức thành viên, và các doanh nghiệp khác.
STAR Sunlight có sẵn trong hai phiên bản khác nhau: một mặt và hai mặt. In một mặt cung cấp cho bạn khả năng in thẻ một mặt tại một thời điểm, lý tưởng cho nhu cầu sản xuất khối lượng thấp. Đối với yêu cầu khối lượng lớn hơn, các mô-đun tùy chọn in hai mặt cung cấp in mặt trước và sau, tất cả trong một vượt qua. Cả hai giải pháp thực hiện độ phân giải cao edge-to-edge in ấn văn bản, hình ảnh, hình ảnh, đồ họa và mã vạch trong đầy màu sắc, với các tùy chọn có sẵn cho thẻ thông minh an toàn và mã hóa dải từ tính. Trong đó, 128 MB bộ nhớ trong cấp một sự gia tăng đáng kể về tốc độ in ấn.
STAR Sunlight có thể làm việc độc lập, kết nối với một máy tính duy nhất thông qua một kết nối USB, hoặc in-line nhờ vào sự kết nối Ethernet cho phép chia sẻ từ xa bởi nhiều người sử dụng.
Máy in mới này được ENERGY STAR xác nhận cho hiệu quả của nó trong việc tiêu thụ năng lượng.

Khuyến Mãi Mới
Hotline  
FACEBOOK CHAT